Bàn ép Hyundai Verna, Accent, Kia Rio, Pride 2008

850,000

BÀN ÉP HYUNDAI VERNA, ACCENT, KIA RIO, PRIDE 2008-4130023040, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

BÀN ÉP HYUNDAI VERNA, ACCENT, KIA RIO, PRIDE 2008, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Bàn ép Hyundai Verna, Accent, Kia Rio, Pride 2008, sản xuất bởi Mobis
Bàn ép Hyundai Verna, Accent, Kia Rio, Pride 2008 thuộc hệ thống ly hợp của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Bàn ép Hyundai Verna, Accent, Kia Rio, Pride 2008. Còn gọi là mâm ép hợp có nhiệm vụ ép lá côn vào bánh đà để truyền lực quay từ động cơ tới hộp số. Mâm ép phải được chuyển động tịnh tiến theo chiều trục. Có ba loại: kiểu lò xo cuộn – kiểu lò xo lá – kiểu bán ly tâm.

Bàn ép Hyundai Verna, Accent, Kia Rio, Pride 2008 được sản xuất bởi MOBIS phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Bàn ép Hyundai Verna, Accent, Kia Rio, Pride 2008, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn ép Hyundai Verna, Accent, Kia Rio, Pride 2008”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682