BÁT BÈO GIẢM XÓC HYUNDAI SANTAFE, VERACRUZ

450,000

BÁT BÈO GIẢM XÓC HYUNDAI VERACRUZ, SANTAFE-546102B000 sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

BÁT BÈO GIẢM XÓC HYUNDAI SANTAFE,VERACRUZ-546102B000 sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Bát bèo giảm xóc Hyundai Santafe, Veracruz sản xuất tại Hàn Quốc
Bát bèo giảm xóc Hyundai Santafe, Veracruz thuộc hệ thống treo của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng.

Bát bèo giảm xóc Hyundai Santafe có tác dụng hấp thụ lực tác dụng lên xe đồng thời làm tiêu biến dao động tự do của lực đàn hồi. Được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao. Nhờ thế, sản phẩm giúp cho xe luôn vận hành êm ái trên mọi cung đường.

Bát bèo giảm xóc Hyundai Veracruz được sản xuất bởi Mobis phụ tùng chính hãng. Vì vậy người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁT BÈO GIẢM XÓC HYUNDAI SANTAFE, VERACRUZ”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682