Bugi chân kim Hyundai Starex, Terracan, Porter 2

280,000

BUGI CHÂN KIM HYUNDAI STAREX, TERRACAN, PORTER 2-A17TL, sản xuất bởi Golden, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất.

 

BUGI CHÂN KIM HYUNDAI STAREX, TERRACAN, PORTER 2, sản xuất bởi Golden, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất.
Bugi chân kim Hyundai Starex, Terracan, Porter 2 thuộc hệ thống đánh lửa của xe ô tô. Nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Bugi chân kim Hyundai Starex, Terracan, Porter 2 là một thiết bị sưởi ấm được sử dụng để hỗ trợ khởi động động cơ diesel.

Bugi chân kim Hyundai Starex, Terracan, Porter 2 sản xuất bởi Golden, phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

–Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bugi chân kim Hyundai Starex, Terracan, Porter 2”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682