Cáp còi Nissan Altima, Teana J32

750,000

CÁP CÒI NISSAN ALTIMA, TEANA J32, sản xuất bởi Nissan, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất.

CÁP CÒI NISSAN ALTIMA, TEANA J32, sản xuất bởi Nissan, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Cáp còi Nissan Altima, Teana J32, sản xuất tại Nhật Bản
Cáp còi Nissan Altima, Teana J32 thuộc phần thân vỏ của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi phụ tùng ô tô Nhật Hoàng
Cáp còi túi khí vô lăng Nissan Altima, Teana J32 nằm dưới vô lăng có tác dụng như một tiếp điểm điện giữa vô lăng và nút bấm còi. Khi người lái xe ấn vào phần giữa vô lăng, dòng điện nối thông làm phát ra tiếng còi. Đó chính là tín hiệu báo cho những người cùng tham gia giao thông.
Cuộn kèn túi khí vô lăng Nissan Altima, Teana J32 được sản xuất bởi Nissan, phụ tùng chính hãng. Vì vậy người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp còi Nissan Altima, Teana J32”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682