Cáp còi Nissan Livina, Tida, Bluebird, Navara

700,000

CÁP CÒI NISSAN LIVINA, TIDA, BLUEBIRD, NAVARA, sản xuất bởi Nissan, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Cáp còi Nissan Livina, Tida, Bluebird, Navara, sản xuất tại Nhật Bản

CÁP CÒI NISSAN LIVINA, TIDA, BLUEBIRD, NAVARA, sản xuất bởi Nissan, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Cáp còi Nissan Livina, Tida, Bluebird, Navara, sản xuất tại Nhật Bản
Cáp còi Nissan Livina, Tida, Bluebird, Navara thuộc phần thân vỏ của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi phụ tùng ô tô Nhật Hoàng
Cáp còi túi khí vô lăng Nissan Livina, Tida, Bluebird, Navara nằm dưới vô lăng có tác dụng như một tiếp điểm điện giữa vô lăng và nút bấm còi. Khi người lái xe ấn vào phần giữa vô lăng, dòng điện nối thông làm phát ra tiếng còi. Đó chính là tín hiệu báo cho những người cùng tham gia giao thông.
Cuộn kèn túi khí vô lăng Nissan Livina, Tida, Bluebird, Navara được sản xuất bởi Nissan, phụ tùng chính hãng. Vì vậy người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng

Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp còi Nissan Livina, Tida, Bluebird, Navara”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682