CHẮN BÙN LÒNG DÈ SAU TRÁI HYUNDAI I10 GRAND

140,000

CHẮN BÙN LÒNG DÈ SAU TRÁI HYUNDAI I10 GRAND- 86821B4000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

CHẮN BÙN LÒNG DÈ SAU TRÁI HYUNDAI I10 GRAND- 86821B4000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Chắn bùn lòng dè sau trái Hyundai I10 Grand được sản xuất tại Ấn Độ
Chắn bùn lòng dè sau trái Hyundai I10 Grand thuộc hệ thống thân vỏ của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng
Chắn bùn lòng dè sau Hyundai I10 Grand được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được làm bằng nỉ cao cấp, dày có khả năng chống chịu va đập và đặc biệt cản bùn từ phần bánh sau rất tốt.

Chắn bùn lòng dè sau trái Hyundai I10 Grand được sản xuất tại Ấn Độ. Nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHẮN BÙN LÒNG DÈ SAU TRÁI HYUNDAI I10 GRAND”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682