Công tắc lên kính tổng Nissan Livina, Teana

1,000,000

Công tắc lên kính tổng Nissan Livina, Teana thuộc hệ thống điện ô tô. Nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

CÔNG TẮC LÊN KÍNH TỔNG NISSAN LIVINA, TEANA, sản xuất bởi Nissan, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Công tắc lên kính tổng Nissan Livina, Teana, sản xuất tại Nhật Bản
Công tắc lên kính tổng Nissan Livina, Teana thuộc hệ thống điện ô tô. Nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng
Công tắc lên kính tổng Nissan Livina, Teana là cụm điều khiển kính trung tâm. Được đặt  ở tay nắm cửa trong trước trái của xe. Với vị trí này, tài xế có thể vận hành linh hoạt điều khiển cả 4 kính của xe.
Công tắc lên kính tổng Nissan Livina, Teana được sản xuất bởi Nissan, phụ tùng chính hãng. Vì vậy người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc lên kính tổng Nissan Livina, Teana”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682