CÔNG TẮC PHA CỐT PORTER 2, BONGO 2

550,000

CÔNG TẮC PHA CỐT PORTER 2, BONGO 2-934104F000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

CÔNG TẮC PHA CỐT PORTER 2, BONGO 2, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Công tắc pha cốt Porter 2, Bongo 2, sản xuất tại Hàn Quốc bởi Mobis
Công tắc pha cốt Porter 2, Bongo 2 thuộc hệ thống điện – điều hòa của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Công tắc pha cốt Porter 2, Bongo 2 có chức năng chỉnh tác dụng đèn pha vào ban đêm. Người lái xe căn cứ vào các tình huống, có thể tùy chỉnh hai chế độ pha (chiếu xa), cốt (chiếu gần). Sử dụng công tắc pha cốt hợp lý đảm bảo an toàn cho lái xe và cả cho xe đi ngược chiều.

Công tắc pha cốt Porter 2, Bongo 2 được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Vì thế, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÔNG TẮC PHA CỐT PORTER 2, BONGO 2”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682