Cụm bơm xăng Hyundai Accent, Kia Rio

CỤM BƠM XĂNG HYUNDAI ACCENT, KIA RIO-311101R000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

CỤM BƠM XĂNG HYUNDAI ACCENT, KIA RIO, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Cụm bơm xăng Hyundai Accent, Kia Rio thuộc hệ thống cung cấp nhiên liệu ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Cụm bơm xăng Hyundai Accent, Kia Rio được đặt trong thùng xăng có chức năng lọc xăng và kết nối trực tiếp với bình chứa. Nhiệm vụ chính là hút xăng từ bình lên sau đó đẩy tới vòi phun

Cụm bơm xăng Hyundai Accent, Kia Rio được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như thế sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm cho một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất, đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cụm bơm xăng Hyundai Accent, Kia Rio”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682