CÚT NƯỚC NÓNG HYUNDAI ACCENT, ELANTRA, SOLARIS, KIA CERATO, FORTE, RIO

750,000

CÚT NƯỚC NÓNG HYUNDAI ACCENT, ELANTRA, SOLARIS, KIA CERATO, FORTE, RIO-254572B000, sản xuất bởi Mobis phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất.

 

CÚT NƯỚC NÓNG HYUNDAI ACCENT, ELANTRA, SOLARIS, KIA CERATO, FORTE, RIO-254572B000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Cút nước nóng Hyundai Accent, Elantra, Solaris, Kia Cerato, Forte, Rio được sản xuất tại Hàn Quốc
Cút nước nóng Hyundai Accent, Elantra, Solaris, Kia Cerato, Forte, Rio thuộc hệ thống làm mát của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Cút nước nóng Hyundai Accent, Elantra, Solaris là đường ống được làm bằng hợp kim cao cấp dẫn hệ thống nước nóng trong hệ thống điều hòa. Cút nước giàn sưởi là sản phẩm chính hãng sử dụng cho các dòng xe Hyundai Accent, Elantra và Solaris và các dòng xe Kia Cerato, Forte, Rio.

Cút nước nóng Kia Cerato, Forte, Rio được sản xuất xuất tại Hàn Quốc nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÚT NƯỚC NÓNG HYUNDAI ACCENT, ELANTRA, SOLARIS, KIA CERATO, FORTE, RIO”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682