Đèn pha trái Hyundai Libero

850,000

ĐÈN PHA TRÁI HYUNDAI LIBERO-9210147000, sản xuất bởi Hyundai OEM, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

Đèn pha trái Hyundai Libero, sản xuất bởi Hyundai OEM, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Đèn pha trái Hyundai Libero thuộc hệ thống chiếu sáng của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Đèn pha trái Hyundai Libero được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp với độ bền cao có khả năng chịu được những cú va chạm mạnh. Đèn pha có mầu trắng trong giúp lái xe có thể quan sát tốt hơn về ban đêm

Đèn pha trái Hyundai Libero được sản xuất bởi HYUNDAI OEM Đài Loan. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Đèn pha trái Hyundai Libero, sản xuất bởi Hyundai OEM, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn pha trái Hyundai Libero”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682