Đèn xi nhan trái Hyundai Libero

480,000

ĐÈN XI NHAN HYUNDAI LIBERO-TD2211, sản xuất bởi Hyundai OEM, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

Đèn xi nhan trái Hyundai Libero, sản xuất bởi Hyundai OEM, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Đèn xi nhan trái Hyundai Libero thuộc hệ thống đèn chiếu sáng của ô tô nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Đèn xi nhan trái Hyundai Libero sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại nên sản phẩm có độ sáng cao. Phần nhựa cao cấp cho độ bóng và bền chắc hơn so với các sản phẩm thông thường. Giúp cho lái xe an toàn hơn khi lưu thông trên đường,

Đèn xi nhan trái Hyundai Libero được sản xuất bởi Hyundai OEM, phụ tùng chính hãng. Vì thế, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn xi nhan trái Hyundai Libero”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682