Giảm xóc/phuộc nhún sau Hyundai Trajet

GIẢM XÓC/ PHUỘC NHÚN SAU HYUNDAI TRAJET-553003A500, sản xuất bởi HYUNDAI, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

Giảm xóc/phuộc nhún sau Hyundai Trajet, sản xuất bởi HYUNDAI, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Giảm xóc/phuộc nhún sau Hyundai Trajet thuộc hệ thống treo của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Giảm xóc/phuộc nhún sau Hyundai Trajet có tác dụng hấp thụ lực tác dụng lên xe đồng thời làm tiêu biến dao động tự do của lực đàn hồi. Được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao. Sản phẩm chất lượng cao giúp cho xe luôn vận hành êm ái trên mọi cung đường.

Giảm xóc/phuộc nhún sau Hyundai Trajet được sản xuất bởi HYUNDAI. Nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Giảm xóc/phuộc nhún sau Hyundai Trajet, sản xuất bởi HYUNDAI, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy người tiêu dùng tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giảm xóc/phuộc nhún sau Hyundai Trajet”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682