Gương chiếu hậu trái Hyundai Accent 2012

GƯƠNG CHIẾU HẬU TRÁI HYUNDAI ACCENT 2012-876101R040AS, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

GƯƠNG CHIẾU HẬU TRÁI HYUNDAI ACCENT 2012, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Gương chiếu hậu trái Hyundai Accent 2012 thuộc phần thân vỏ ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Gương chiếu hậu trái Hyundai Accent 2012 giúp tài xế quan sát được môi trường xung quanh khi đang lưu thông. Sản phẩm chất lượng tốt nên cho hình ảnh thật. Mặt kính không bị rung giật khi vận hành, tăng độ an toàn cho tài xế

Gương chiếu hậu trái Hyundai Accent 2012 được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Chúng tôi còn phục vụ cả một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất, đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi TNhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gương chiếu hậu trái Hyundai Accent 2012”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682