Két nước AT Hyundai Accent

1,700,000

KÉT NƯỚC AT HYUNDAI ACCENT-253101R150, sản xuất bởi HCC, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

Két nước AT Hyundai Accent, sản xuất bởi HCC, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

Két nước AT Hyundai Accent thuộc hệ thống làm mát của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Hàn Quốc. Phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng
Két nước AT Hyundai Accent là bộ phận vận hành liên tục. Trong môi trường điều kiện nhiệt độ cao, có sự ăn mòn nên rất dễ bị hư hỏng. Bất cứ hư hỏng nào của hệ thống này cũng có thể làm bó máy, cong vênh và thổi gioăng nắp máy.

Két nước Chevrolet Vivant được sản xuất bởi HCC (Hàn Quốc). Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Két nước AT Hyundai Accent, sản xuất bởi HCC, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Két nước AT Hyundai Accent”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682