Lá côn Hyundai Accent, I20, Avante, Kia Cerato, Rio, K3

1,300,000

LÁ CÔN HYUNDAI ACCENT, I20, AVANTE, KIA CERATO, RIO, K3-4110026021, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

LÁ CÔN HYUNDAI ACCENT, I20, AVANTE, KIA CERATO, RIO, K3, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Lá côn Hyundai Accent, I20, Avante, Kia Cerato, Rio, K3, sản xuất tại Nhật Bản bởi Mobis
Lá côn Hyundai Accent, I20, Avante, Kia Cerato, Rio, K3 còn gọi là đĩa ly hợp thuộc hệ thống phụ tùng gầm của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Lá côn Hyundai Accent, I20, Avante, Kia Cerato, Rio, K3. Cấu tạo gồm moay ơ có then hoa ăn khớp với trục sơ cấp và một tấm kim loại tròn. Lá côn quay theo trục sơ cấp đồng thời giúp đĩa di chuyển dọc trục khi đóng ngắt ly hợp.

Lá côn Hyundai Accent, I20, Avante, Kia Cerato, Rio, K3 được sản xuất bởi MOBIS phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Lá côn Hyundai Accent, I20, Avante, Kia Cerato, Rio, K3, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lá côn Hyundai Accent, I20, Avante, Kia Cerato, Rio, K3”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682