LỐC ĐIỀU HÒA HYUNDAI ACCENT, VERNA 2009

4,800,000

LỐC ĐIỀU HÒA HYUNDAI ACCENT, VERNA 2009-9770109000 sản xuất bởi HCC, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

LỐC ĐIỀU HÒA HYUNDAI ACCENT, VERNA 2009-9770109000, sản xuất bởi Hcc, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Lốc điều hòa Hyundai Accent, Verna 2009 được sản xuất tại Hàn Quốc
– Lốc điều hòa Hyundai Accent, Verna 2009 thuộc hệ thống điện lạnh của ô tô. Được nhập khẩu phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

– Lốc điều hòa Hyundai Accent, Verna 2009 hay còn gọi là máy nén là bộ phận được trang bị trên ô tô. Lốc điều hòa Hyundai Porter 2 (máy nén) có tác dụng được dẫn động bởi trục khuỷu động cơ xe thông qua dây cu roa. Sử dụng lốc điều hòa Hyundai Porter 2 chính hãng Mobis xuất xứ từ Hàn Quốc cho độ mát sâu, cảm giác thoải mái và độ bền bỉ cao.

– Lốc điều hòa Hyundai Accent, Verna 2009 được sản xuất tại Hàn Quốc nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng . Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LỐC ĐIỀU HÒA HYUNDAI ACCENT, VERNA 2009”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682