Lọc gió động cơ Nissan Teana, Altima, Livina, Versa

200,000

Lọc gió động cơ Nissan Sunny, Teana, Altima, Livina, Versa, sản xuất bởi Nissan. Phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
– Lọc gió động cơ Nissan Sunny, Teana, Altima, Livina, Versa thuộc hệ thống cung cấp khí nạp của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng
– Lọc gió động cơ Nissan Sunny, Teana, Altima, Livina, Versa là thiết bị giúp ngăn bụi bẩn trong không khí lọt vào bên trong động cơ. Thiết bị này nên được vệ sinh hoặc thay mới theo đúng thời gian vận vận hành của ô tô.
– Lọc gió động cơ Nissan Sunny, Teana, Altima, Livina, Versa được sản xuất tại Nhật Bản. Nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.
– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc gió động cơ Nissan Teana, Altima, Livina, Versa”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682