Lọc nhiên liệu Kia Bongo 3

300,000

LỌC NHIÊN LIỆU KIA BONGO 3-R6353260, sản xuất bởi Hyundai OEM phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

LỌC NHIÊN LIỆU KIA BONGO 3, sản xuất bởi Hyundai OEM phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Lọc nhiên liệu Kia Bongo 3 thuộc danh mục phụ tùng động cơ trên xe ô tô. Nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng
Lọc nhiên liệu Kia Bongo 3 là bộ phận nhỏ nhưng rất quan trọng, giúp ngăn bụi bẩn không lọt vào động cơ. Hàng chính hãng nên bền chắc hơn so với các sản phẩm thông thường.

Lọc nhiên liệu Kia Bongo 3 sản xuất bởi Hyundai OEM phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

–Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc nhiên liệu Kia Bongo 3”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682