Lòng dè chắn bùn Hyundai Accent

350,000

LÒNG DÈ CHẮN BÙN HYUNDAI ACCENT-868121R000, sản xuất bởi Hyundai OEM, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

Lòng dè chắn bùn Hyundai Accent, sản xuất bởi Hyundai OEM, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan
– Lòng dè chắn bùn Hyundai Accent thuộc hệ thống thân vỏ của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng
– Lòng dè chắn bùn Hyundai Accent được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, dầy có khả năng chống chịu va đập và đặc biệt cản bùn từ phần bánh sau rất tốt.

– Lòng dè chắn bùn Hyundai Accent được sản xuất tại Đài Loan. Nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lòng dè chắn bùn Hyundai Accent”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682