Mô bin Hyundai Elantra, Accent, I20, I30, Kia Cerato, Forte

430,000

MÔ BIN HYUNDAI ELANTRA, ACCENT, I30, I20, KIA CERATO, FORTE-273012B010,  sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

MÔ BIN HYUNDAI ELANTRA, ACCENT, I30, I20, KIA CERATO, FORTE, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Mô bin Hyundai Elantra, Accent, I20, I30, Kia Cerato, Forte thuộc hệ thống đánh lửa của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Mô bin Hyundai Elantra, Accent, I20, I30, Kia Cerato, Forte là bộ phận tạo ra cao áp để đánh lửa. Khi dòng điện đi qua mô bin, từ trường sẽ phát sinh. Khi dòng điện ngắt, từ trường bị ngắt sẽ chuyển một điện thế lớn qua cực trung tâm. Điện thế lớn đó sẽ cung cấp cho bugi.

Mô bin Hyundai Elantra, Accent, I20, I30, Kia Cerato, Forte được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Vì thế, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt chúng tôi còn được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mô bin Hyundai Elantra, Accent, I20, I30, Kia Cerato, Forte”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682