Mô tơ cọc lái điện Hyundai Accent

3,600,000

MÔ TƠ CỌC LÁI ĐIỆN HYUNDAI ACCENT-563301R500, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

Mô tơ cọc lái điện Hyundai Accent, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Mô tơ cọc lái điện Hyundai Accent được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối bởi Nhật Hoàng Auto

Mô tơ cọc lái điện Hyundai Accent lắp trên cọc lái. Cùng với hệ thống bánh răng tạo lực bổ trợ tác dụng lên cơ cấu dẫn động lái, để duy trì hoặc thay đổi hướng chuyển động của xe. Do đó việc điều khiển tay lái sẽ nhẹ nhàng và tính cơ động của xe cao.

Mô tơ cọc lái điện Hyundai Accent được sản xuất bởi MOBIS phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mô tơ cọc lái điện Hyundai Accent”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682