Nắp bình nước phụ Hyundai Accent

100,000

NẮP BÌNH NƯỚC PHỤ HYUNDAI ACCENT, GETZ, VERNA KIA MORNING-2544126100, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

NẮP BÌNH NƯỚC PHỤ HYUNDAI ACCENT, GETZ, VERNA KIA MORNING. Sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Nắp bình nước phụ Hyundai Accent, Getz, Verna, Kia Morning thuộc hệ thống làm mát của ô tô. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Nắp bình nước phụ Hyundai Accent, Getz, Verna, Kia Morning là nắp bằng nhựa còn gen xoắn nắp vào phần trên của bình nước phụ. Nắp bình nước phụ ngăn nước tràn ra ngoài và bụi bẩn vào bình nước làm mát.

Nắp bình nước phụ Hyundai Accent, Getz, Verna, Kia Morning được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Khuyến cáo
Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp về phụ tùng ô tô thường không cung cấp đủ thông tin về xuất xứ hàng hóa. Khi bán thường không nói rõ về quy tắc bảo hành khiến người mua hàng rất thiệt thòi.

Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên mua ở những công ty lớn có uy tín trên thị trường. Nhật Hoàng cam kết đền gấp đôi giá trị hàng hóa nếu tư vấn không đúng về xuất xứ.

Nhiều công ty cung cấp sản phẩm trôi nổi, không phải là sản phẩm chính hãng tuy nhiên lại bán giá rất cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nắp bình nước phụ Hyundai Accent”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682