ỐNG NƯỚC RA HYUNDAI EON

320,000

ỐNG NƯỚC RA HYUNDAI EON- 2561105000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

ỐNG NƯỚC RA HYUNDAI EON- 2561105000, sản xuất bởi MOBIS, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Ống nước ra Hyundai Eon được sản xuất tại Ấn Độ
Ống nước ra Hyundai Eon thuộc hệ thống của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Được phân phối bởi Trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Ống nước ra Hyundai Eon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cao cấp đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu.

Ống nước ra Hyundai Eon được sản xuất bởi Mobis. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Khuyến cáo
Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp về phụ tùng ô tô thường không cung cấp đủ thông tin về xuất xứ hàng hóa. Khi bán thường không nói rõ về quy tắc bảo hành khiến người mua hàng rất thiệt thòi.

Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên mua ở những công ty lớn có uy tín trên thị trường. Nhật Hoàng cam kết đền gấp đôi giá trị hàng hóa nếu tư vấn không đúng về xuất xứ.

Nhiều công ty cung cấp sản phẩm trôi nổi, không phải là sản phẩm chính hãng tuy nhiên lại bán giá rất cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ỐNG NƯỚC RA HYUNDAI EON”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682