ỐP KÍNH CHẮN GIÓ TRONG HYUNDAI I 10 GRAND

500,000

ỐP KÍNH CHẮN GIÓ TRONG HYUNDAI I10 GRAND-85821B4000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

Ốp kính chắn gió Hyundai I10 Grand thuộc hệ thống cánh cửa của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp tại Ấn Độ và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Ốp kính chắn gió Hyundai I10 Grand được làm bởi nhựa cao cấp, trên dây chuyền hiện đại, nên khá bền chắc. Được gắn phía trước, phần trên của khoang động cơ, vừa giúp cố định kính chắn gió. Vừa là vật trang trí bên ngoài của xe.

Ốp kính chắn gió trái Hyundai I10 Grand được sản xuất xuất tại Ấn Độ nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ỐP KÍNH CHẮN GIÓ TRONG HYUNDAI I 10 GRAND”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682