PÍT TÔNG STD HYUNDAI ACCENT, I20, I30, KIA RIO

400,000

PÍT TÔNG STD HYUNDAI ACCENT, I20, I30, KIA RIO-230412B101, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

PÍT TÔNG STD HYUNDAI ACCENT, I20, I30, KIA RIO-230412B101. Phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Pít tông STD Hyundai Accent,I20, I30, Kia Rio sản xuất tại Hàn Quốc bởi Mobis
Pít tông STD Hyundai Accent, I20,I30, Kia Rio thuộc phụ tùng gầm của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Pít tông STD Hyundai Accent, I20, I30 có nhiệm vụ giữ kín xi lanh phanh, không cho bụi bẩn lọt vào giúp cho cụm pít tông phanh hoạt động bình thường. Đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe.

Pít tông STD Kia Rio được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Vì thế, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PÍT TÔNG STD HYUNDAI ACCENT, I20, I30, KIA RIO”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682