Rotuyn cân bằng trước Hyundai Accent, I20, Kia K3, Rio

ROTUYN CÂN BẰNG TRƯỚC HYUNDAI ACCENT, I20, KIA K3, RIO 548300U000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

ROTUYN CÂN BẰNG TRƯỚC HYUNDAI ACCENT, I20, KIA K3, RIO, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Rotuyn cân bằng trước Hyundai Accent, I20, Kia K3, Rio, sản xuất tại Hàn Quốc bởi Mobis
Rotuyn cân bằng trước Hyundai Accent, I20, Kia K3, Rio thuộc hệ thống treo của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Rotuyn cân bằng trước Hyundai Accent, I20, Kia K3, Rio đóng vai trò như một cánh tay đòn. Vừa đảm bảo chắc chắn vừa linh hoạt. Đồng thời, giúp thanh cân bằng duy trì được trạng thái cân bằng của xe khi vào khúc cua. Loại bỏ các nguy cơ lật xe khi vào khúc cua ở tốc độ cao.

Rotuyn cân bằng trước Hyundai Accent, I20, Kia K3, Rio được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Vì thế, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rotuyn cân bằng trước Hyundai Accent, I20, Kia K3, Rio”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682