Ty chống cốp Hyundai County

TY CHỐNG CỐP HYUNDAI COUNTY-769715A002, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

TY CHỐNG CỐP HYUNDAI COUNTY, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Ty chống cốp Hyundai County, sản xuất tại Hàn Quốc bởi Mobis
Ty chống cốp Hyundai County thuộc hệ thống cánh cửa của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Ty chống cốp Hyundai County được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp. Có lò xo chịu lực nén khi đóng và mở cốp hậu xe.

Ty chống cốp Hyundai County được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ty chống cốp Hyundai County”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682