VAN HẰNG NHIỆT KIA SORENTO, OPTIMA, HYUNDAI SANTAFE, ACCENT, SONATA, TUCSON, I30

450,000

VAN HẰNG NHIỆT KIA SORENTO, OPTIMA, HYUNDAI SANTAFE, ACCENT, SONATA, TUCSON, I30-2550023010, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

VAN HẰNG NHIỆT KIA SORENTO, OPTIMA, HYUNDAI SANTAFE, ACCENT, SONATA, TUCSON, I30-2550023010, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Van hằng nhiệt Kia Sorento, Optima, Hyundai Santafe, Accent, Sonata, Tucson, I30, sản xuất tại Hàn Quốc bởi Mobis
Van hằng nhiệt Kia Sorento,Optima,Hyundai Santafe, Accent, Sonata, Tucson, I30 thuộc hệ thống làm mát của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Van hằng nhiệt Kia Sorento,Optima có chức năng rất rõ ràng trong hệ thống làm mát. Nó đóng mở đường nước hoặc dầu đến két làm mát khi nhiệt độ của hệ thống thấp hoặc cao hơn mức quy định. Van hằng nhiệt hoạt động tốt sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và tránh gây ô nhiễm môi trường.

Van hằng nhiệt Hyundai Santafe, Accent, Sonata, Tucson, I30 được sản xuất bởi MOBIS phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VAN HẰNG NHIỆT KIA SORENTO, OPTIMA, HYUNDAI SANTAFE, ACCENT, SONATA, TUCSON, I30”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682