Van hồi dầu Hyundai I30, Elantra, Avante, Kia Cerato, Ceed, Soul

1,550,000

VAN HỒI DẦU HYUNDAI I30, ELANTRA, AVANTE, KIA CERATO, CEED, SOUL-243552B000, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

 

Van hồi dầu Hyundai I30, Elantra, Avante, Kia Cerato, Ceed, Soul, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất
Van hồi dầu Hyundai I30, Elantra, Avante, Kia Cerato, Ceed, Soul thuộc hệ thống bôi trơn của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

– Van hồi dầu Hyundai I30, Elantra, Avante, Kia Cerato, Ceed, Soul có tác dụng giữ áp suất của dầu máy trong hệ thống bôi trơn ở mức độ nhất định. Nếu áp suất quá cao thì dầu có thể phun vào vách xylanh quá nhiều, lọt vào buồng cháy làm tăng tiêu hao dầu nhờn

-Van hồi dầu Hyundai I30, Elantra, Avante, Kia Cerato, Ceed, Soul được sản xuất tại Hàn Quốc. Người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, tính năng cũng như độ bền của sản phẩm.

Khuyến cáo
Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp về phụ tùng ô tô thường không cung cấp đủ thông tin về xuất xứ hàng hóa. Khi bán thường không nói rõ về quy tắc bảo hành khiến người mua hàng rất thiệt thòi.

Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên mua ở những công ty lớn có uy tín trên thị trường. Nhật Hoàng cam kết đền gấp đôi giá trị hàng hóa nếu tư vấn không đúng về xuất xứ.

Nhiều công ty cung cấp sản phẩm trôi nổi, không phải là sản phẩm chính hãng tuy nhiên lại bán giá rất cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van hồi dầu Hyundai I30, Elantra, Avante, Kia Cerato, Ceed, Soul”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682