VÀNH ĐỒNG TỐC HYUNDAI ACCENT , GETZ

300,000

VÀNH ĐỒNG TỐC HYUNDAI GETZ, ACCENT – 337428002, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng giá tốt nhất.

 

 

VÀNH ĐỒNG TỐC HYUNDAI GETZ, ACCENT-4337428002, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng giá tốt nhất. Vành đồng tốc Hyundai Getz, Accent sản xuất tại Hàn Quốc
Vành đồng tốc Hyundai Getz, Accent thuộc hệ thống hộp số của ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Được phân phối bởi Trung tâm Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng

Vành đồng tốc Hyundai Accent có công dụng giữ cho xe ngăn ngừa sự trèo răng trong quá trình vào khớp và khÓA bánh răng thứ cấp vào trục thứ cấp.

Vành đồng tốc Hyundai Getz được sản xuất bởi MOBIS. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA Nhật Hoàng
Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày

Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành lắp lên

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Nhật Hoàng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Nhật Hoàng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VÀNH ĐỒNG TỐC HYUNDAI ACCENT , GETZ”

DANH MỤC SẢN PHẨM

0384344682