Phụ tùng điện lạnh ô tô chính hãng giá tốt

Phụ tùng điện lạnh ô tô chính hãng giá tốt

Phụ tùng điện lạnh ô tô Nhật Hoàng, chuyên phụ tùng điện lạnh, phụ tùng ô tô, dàn lạnh, lốc điều hòa ô tô, dàn nóng, lốc lạnh, gas lạnh,… 

Phụ tùng điện lạnh ô tô là gì?

Phụ tùng điện lạnh ô tô là một phần không thể thiếu trong mỗi chiếc xe ô tô và nó là một phần giúp cho mỗi chiếc xe giảm hư hỏng đối với các bộ phận khi có hư hỏng xảy ra, các tín hiệu từ mỗi cảm biến hay công tắc được gửi tới bộ khuếch đại điều hoà để điều khiển hệ thống điện lạnh của xe.

Phụ tùng điện lạnh ô tô chính hãng giá tốt

Hệ thống điện điều hòa ô tô bao gồm những gì?

Máy nén (lốc điều hòa): Bộ phận này sẽ thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại sau đó đẩy ra ngoài, làm giảm nhiệt độ bên trong ô tô.

Khi bạn mở tất cả vật tư điện lạnh ô tô mà vẫn không thấy nhiệt độ giảm thì có thể rằng lốc điều hòa đã có vấn đề. Việc máy nén không hoạt động dẫn đến không khí nóng không được thu lại và thải ra bên ngoài một cách hiệu quả.

Dàn nóng: Là bộ phận quan trọng của hệ thống điện điều hòa ô tô. Dàn nóng điều hòa tiêu thụ đến 95% điện năng của máy lạnh. Với vai trò tiếp nhận và hóa thể lỏng gas lạnh từ máy nén, dàn nóng điều hòa có vai trò trung gian trong hệ thống xe hơi.

Dàn lạnh: Được cấu tạo bằng một ống kim loại dài uốn cong chữ chi xuyên qua các lá mỏng hút nhiệt, các lá mỏng hút nhiệt được bám sát tiếp xúc hoàn toàn quanh ống dẫn môi chất lạnh. Làm bay hơi môi chất lạnh dạng hơi sương với nhiệt độ thấp và áp suất thấp đã được cung cấp bởi van tiết lưu, do đó nó sẽ hấp thụ nhiệt của không khí xung quanh

Van tiết lưu: Là một loại van thủy lực có công dụng điều chỉnh lưu lượng chất lỏng trong hệ thống thủy lực hoặc một bộ phận nào đó của hệ thống thủy lực. Sẽ điều chỉnh lượng môi chất lạnh được phun và dàn lạnh, tùy thuộc vào nhiệt độ trong xe

Phụ tùng điện lạnh ô tô chính hãng giá tốt

Xem thêm >>> Linh kiện động cơ ô tô nhập khẩu chính hãng

Quy trình mua phụ tùng điện – điều hòa ô tô chính hãng tại Nhật Hoàng Auto

Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng là địa chỉ nhập khẩu và cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện động cơ ô tô chính hãng, phụ tùng gầm cũng như phụ tùng thân vỏ chính hãng uy tín. Tại Nhật Hoàng Auto, quý khách hàng sẽ được trải qua những bước dưới đây để có thể nhận một đơn hàng hoàn chỉnh từ chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và xử lý thông tin, tư vấn chính xác nhất cho khách hàng

Bước 2: Đóng gói vận chuyển hàng hóa theo đúng thông tin khách hàng cung cấp

Bước 3: Bảo hành sản phẩm đã cung cấp cho quý khách hàng

Nhật Hoàng Auto Part là địa chỉ cung cấp những loại sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

+ Với giá thành sản phẩm luôn ổn định, minh bạch ở tất cả thời điểm.

+ Nguồn gốc các loại phụ tùng luôn rõ ràng

+ Thời gian giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.

+ Đội ngũ nhân sự chất lượng, hỗ trợ khách hàng tất cả thời gian trong tuần

Đến với Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền của tất cả mặt hàng. Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng bao gồm các dòng sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ….

Chúng tôi cam kết cung cấp đúng xuất xứ hàng hóa và giá cả minh bạch nhất, phương thức thanh toán vận chuyển nhanh gọn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ Nhật Hoàng Auto để được tư vấn chi tiết nhất qua Hotline 0384344682

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0384344682