Đại lý phụ tùng ô tô chính hãng giá tốt hàng đầu Việt Nam

Phụ tùng xe ô tô Nhật Hoàng là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Honda, Mazda, Kia, Ford, Hyundai, Chevrolet,…

Tại sao nên lựa chọn sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng

Việc lựa chọn phụ tùng xe ô tô chính hãng mang lại những lợi ích đó có thể kể dưới đây:

+ Khách hàng sẽ yên tâm về xuất xứ, nguồn gốc của các sản phẩm phụ tùng thay thế. Đồng thời các yếu tố về chất lượng kỹ thuật cũng được cam kết đảm bảo.
+ Lựa chọn thay thế phụ tùng linh kiện chính hãng mang đến sự tương thích cho xe, giúp xe hoạt động một cách trơn tru hơn.
+ Khi mua và sử dụng những sản phẩm chính hãng cho xem ô tô của mình, khách hàng sẽ yên tâm vì độ ổn định cao, độ bền chắc chắn.
+ Phụ tùng ô tô khi mua chính hãng khách hàng còn đảm bảo nhận được chế độ bảo hành tốt hơn bao giờ hết.
+ Khi mua phụ tùng linh kiện chính hãng, khách hàng sẽ được đảm bảo về mức giá cả và chất lượng.

Đại lý phụ tùng ô tô chính hãng thường phân phối những sản phẩm như thế nào?

Để đảm bảo khách hàng được mua những phụ tùng ô tô chính hãng tốt nhất, thường thì mọi người sẽ khuyên hãy đến tại những địa chỉ cung cấp phụ tùng có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Vậy thì những địa lý phân phối phụ tùng đó phân phối những sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu như thế nào!

Thường các đại lý phân phối chính hãng sẽ phân phối những phụ tùng ô tô chính hãng Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…. Phụ tùng chính hãng sẽ được chính thương hiệu xe đó sản xuất và phân phối đến các cấp đại lý ủy quyền của hãng để sửa chữa, bảo dưỡng. Đối với loại phụ tùng ô tô chính hãng giá sỉ này, logo của hãng lên sẽ được in lên bao bì cũng như được đóng gói theo một quy chuẩn đặc trưng.

Trước khi phụ tùng chính hãng được phân phối ra thị trường và được nhập khẩu về các đại lý uy tín tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự của các sản phẩm phụ tùng có thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản… sẽ kiểm soát một cách cẩn thận để đảm bảo chất lượng của các phụ tùng đó. Bởi có nguồn gốc rõ ràng, chuẩn thương hiệu, có chính sách bảo hành thì sẽ có giá hơi cao một chút. Điều này cũng lý giải được tại sao thay thế phụ tùng ở gara bảo dưỡng xe chính hãng lại cao hơn các gara bên ngoài.

Xem thêm >>> 5 lý do bạn nên sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng

Đại lý phụ tùng ô tô chính hãng giá sỉ Nhật Hoàng Auto Part

Nhật Hoàng Auto là một trong những đại lý phụ tùng ô tô chính hãng giá sỉ tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng những thương hiệu tốt nhất đáp ứng chất lượng nghiêm ngặt cho mỗi bộ phận của xe. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng, phục vụ tận tình Nhật Hoàng Auto Part tin vào sự lựa chọn cho từng khách hàng, mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn những phụ tùng phù hợp với từng yêu cầu.

Liên hệ chúng tôi thông qua Hotline: 0384344682 để được tư vấn chi tiết nhất về những sản phẩm phụ tùng ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0384344682