Tổng quan về phụ tùng ô tô

Tổng quan về phụ tùng ô tô

Phụ tùng ô tô là một khái niệm quen thuộc đối với những chủ xe ô tô. Nhưng để hiểu rõ hơn phụ tùng xe bao gồm những gì? Có những loại phụ tùng như thế nào? Thì hãy cùng Nhật Hoàng Auto Part tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ tùng ô tô là gì?

Chúc ta có thể hiểu đơn giản phụ tùng xe ô tô là những bộ phận được sản xuất riêng lẻ, có thể lắp ráp hoàn chỉnh lại với nhau, nhằm thay thế những linh kiện, phụ tùng đã cũ, hay đã hư hỏng. Thông thường, những chi tiết cấu tạo trên ô tô này rất ít chủ xe nào có thể thuộc lòng và nhận biết được những phụ tùng nào đang bị hư hỏng. Tùy theo mức độ cũ hoặc hỏng, phụ tùng có thể bị thay đổi từ vài trăm nghìn, đến vài triệu, thậm chí cả chục triệu đồng nếu chủ xe để tình trạng xe hư hỏng quá nặng. Chính vì vậy mà việc thay thế phụ tùng thường xuyên sẽ đem đến những hiệu quả tốt cho chủ xe.

Tổng quan về phụ tùng ô tô

Phụ tùng ô tô bao gồm những gì?

Phụ tùng xe ô tô bao gồm tất cả các bộ phận vốn có của ô tô, để phân biệt các bộ phận đó, người dùng nên chia thành các bộ phận, nhóm để dễ phân tích như phụ tùng gầm ô tô, phụ tùng thân – vỏ ô tô, phụ tùng điện – điều hòa ô tô…Trong các nhóm lớn này sẽ tiếp tục chia ra những chi tiết nhỏ hơn và nó cụ thể chi tiết như sau:

Phụ tùng gầm ô tô

Phụ tùng gầm xe ô tô rất quan trọng và luôn cần hàng chính hãng để máy hoạt động trơn tru và ổn định, cụ thể các bộ phận phụ tùng gầm ô tô bao gồm: Cụm bi moay ơ; Giảm xóc trước, Đĩa phanh sau; Giảm xóc sau; Má phanh/ Bố thắng trước; Mô bin…

Những bộ phận phụ tùng gầm ô tô chính hãng giúp cho chủ xe có được sự an toàn và cũng như bảo vệ được cho người ngồi trên xe cũng như các phương tiện xung quanh.

Phụ tùng thân – vỏ ô tô

Các bộ phận của phụ tùng thân – vỏ ô tô bao gồm các sản phẩm bên ngoài của xe như: Đèn hậu; Đèn pha; Giá treo kính; Gương chiếu hậu; Đèn xi nhan; Chắn bùn hay Cửa gió điều hòa…

Những bộ phận này giúp xe trở nên đầy đủ và an toàn hơn khi tham gia di chuyển trên đường. Những bộ phận đèn giúp chủ xe có thể thông báo cho các phương tiện khác đang di chuyển hiểu rõ được con đường mà mình muốn đi.

Phụ tùng điện – điều hòa ô tô

Bộ phận phụ tùng này có khả năng làm mát cho xe. Một số điều hòa ô tô 2 chiều hiện nay còn có khả năng sưởi ấm, giảm độ ẩm của không khí, giúp lưu thông và đảm bảo luồng không khí dễ chịu trong xe. 

Tổng quan về phụ tùng ô tô

Nhà phân phối phụ tùng xe ô tô chính hãng uy tín nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng, Nhật Hoàng Auto tự hào là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng ô tô đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như phụ tùng ô tô honda chính hãng, Acura, Ford, Toyota, Mazda,…

Đặc biệt hơn, Nhật Hoàng Auto có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, am hiểu đến từng chi tiết sản phẩm sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng quý khách hàng.

Nhật Hoàng Auto Part xin cam kết sẽ trở thành một trong những đối tác thực sự tin cậy của Khách hàng và được hợp tác lâu dài. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tu vấn chi tiết nhất:

Hotline: 0384344682 – 0964694580 – 0971093122-0877726932
Email: Nhathoangauto88@gmail.com
Fanpage: Nhật Hoàng Auto Part
Địa chỉ:
+ Cơ sở 1 : Số 762 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
+ Cơ sở 2 : 35 Đỗ Ngọc Du – Đồng Nhân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0384344682