Bảng giá phụ kiện ô tô chính hãng giá tốt 2022

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc, tân trang cho xe ngày càng phát triển, đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến phụ kiện xe ô tô. Dưới đây là Bảng giá phụ kiện ô tô chính hãng giá tốt của Nhật hoàng Auto cung cấp bảng giá mẫu mã đa dạng của phụ kiện xe cũ và mới dành cho bạn tham khảo.

Phụ kiện ô tô là gì?

Phụ kiện đồ chơi xe ô tô là những vật dụng, trang thiết bị được lắp đặt thêm vào xe với mục đích giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, tiện nghi, hay đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người lái.

Các sản phẩm phụ kiện này sau khi lắp thêm vào sẽ không gây ảnh hưởng đến thiết kế cũng như cách thức vận hành của xe.

Trước đây, khi các phụ kiện đồ chơi xe hơi chưa phổ biến, các chủ xe thường chỉ dán decal cho xe, bọc kính màu, hay tân trang cho xe bằng những dụng cụ đơn giản. Hiện tại thì các thiết bị phụ kiện đồ chơi dành cho xe ô tô được sản xuất ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thì các phụ kiện đồ chơi như cảm biến áp suất lốp, cảm biến lùi, camera hành trình,… dần trở nên được ưa chuộng.

Lợi ích của phụ kiện đồ chơi xe ô tô

Lợi ích trước nhất của phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng là giúp chiếc xe yêu quý của bạn trở nên cao cấp và đậm tính thẩm mỹ hơn. Nếu bạn biết cách lựa chọn phụ kiện đồ chơi cho xe ô tô một cách khôn ngoan và cân bằng sẽ giúp chiếc ô tô cũ của bạn trông sáng và mới mẻ hơn hẳn.

Nhằm đảm bảo tính an toàn cho người lái chính là lợi ích thứ hai của trang bị đồ chơi xe ô tô. Không phải ngẫu nhiên mà mọi người thường khuyên người ngồi ghế lái phải luôn tỉnh táo, kiên nhẫn và cần chịu được áp lực cao, nguyên nhân là vì quá trình lái xe thật sự rất cần người lái tập trung, chỉ một sơ suất nhỏ có thể dẫn đến hậu quả không thể lường.

Vậy cho nên, người lái xe, đặc biệt là trong điều kiện đi đường trường, thường lắp đặt thêm các phụ kiện đồ chơi xe ô tô hỗ trợ để quá trình lái diễn ra thuận lợi hơn đồng thời giảm áp lực, tăng khả năng khống chế toàn diện của xe.

Một người lái xe ô tô ngồi trong không gian thoáng mát, thơm thoang thoảng và có cả tầm nhìn trước và sau xe sẽ tự tin thoải mái hơn rất nhiều khi có thể chủ động được nhiều thứ

Bảng giá phụ kiện ô tô mới nhất

Là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô và tiến hành lắp đặt phụ kiện ô tô chuyên nghiệp. Nhật Hoàng Auto xin cam kết rằng giá thành dịch vụ lắp đặt phụ kiện đồ chơi ô tô hay những bảng giá phụ tùng ô tô của công ty luôn nằm trong top cạnh tranh nhất trên thị trường, đặc biệt là không nâng giá hay giảm chất lượng dịch vụ, chỉ vì những lợi ích trước mắt.

Dưới đây là bảng giá của Nhật Hoàng Auto Part về các loại phụ kiện ô tô:

Loại phụ kiện Giá cả (VNĐ)
Camera hành trình 1.000.000 – 4.000.000
Hệ thống định vị vệ tinh 3.000.000 – 10.000.000
Camera – Cảm biến lùi 600.000 – 2.000.000
Bọc tay lái 80.000 – 1.000.000
Nước hoa ô tô 100.000 – 500.000
Phim cách nhiệt 100.000 – 3.000.000
Bộ thảm lót sàn 250.000 – 3.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá phụ kiện ô tô có thể thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0384344682 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN TỚI 15%

Phụ tùng ô tô Nhật Hoàng xin cam kết sẽ trở thành một trong những đối tác thực sự tin cậy của quý khách hàng và mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý Khách hàng vì sự thịnh vượng chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0384344682